พัน-ทรัก
หางานบรรทุก
ประกาศหารถ

แหล่งรวม

รถสิบล้อ รับจ้าง ขนของ

รถรับจ้าง มืออาชีพ ออนไลน์

ค้นหา จอง รถสิบล้อ รับจ้าง ขนของ - ง่าย และ สะดวกกว่าเดิม

ต้นทาง
ปลายทาง
จอง
next

ประเภทรถที่เหมาะกับคุณ

รถสิบล้อ รับจ้าง ขนของรถสิบล้อ รับจ้าง ขนของ
รถสิบล้อ รับจ้าง ขนของ
สิบล้อ
น้ำหนัก 15-16 ตัน
ยาว:
6.2-7m
กว้าง:
2.5m
ส่วนสูงบรรทุกจากพื้น:
2.5m
รถสิบล้อ รับจ้าง ขนของ
เทรลเลอร์
น้ำหนัก 30-32 ตัน
ยาว:
12m, 14m, 16m, 18m, 20m
กว้าง:
2.5m
ส่วนสูงบรรทุกจากพื้น:
2.5m
รถสิบล้อ รับจ้าง ขนของ
รถพ่วง
น้ำหนัก 27-32 ตัน
ยาว:
6.2-7m
กว้าง:
2.5m
ส่วนสูงบรรทุกจากพื้น:
2.5m

บริการและ
ประเภทรถอื่นๆ

รถสิบล้อ รับจ้าง ขนของรถสิบล้อ รับจ้าง ขนของ

มีรถให้บริการ
ทั่วทุกภาค

ภาคเหนือ

114 คันกำลังหางาน

ภาคกลาง

456 คันกำลังหางาน

ภาคอีสาน

153 คันกำลังหางาน

ภาคใต้

156 คันกำลังหางาน

พัน-ทรัก ช่วยธุรกิจคุณได้อย่างไร

หารถบรรทุก เป็นเรื่องง่าย
เข้าถึงรถบรรทุกรับจ้างที่อยู่ใกล้ที่สุด
ครอบคลุมรถทุกประเภท พร้อมอุปกรณ์
เสริมเพื่อความปลอดภัย
หมดกังวล ปัญหาคนขับ
เพิ่มความมั่นใจ ด้วยระบบแสดง
ความคิดเห็น และให้คะแนนรถจากผู้ใช้งาน
หลังจากเสร็จงาน
เช็คราคาขนส่งได้ทันที
ด้วยบริการรวมราคาขนส่งทั้ง
ท้องตลาดไว้ในที่เดียว ไม่ต้องโทรถาม
ราคาที่ละเจ้า
รถพร้อมบริการ
เร็วยิ่งกว่าเร็ว

ชุมชนรถบรรทุก
ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

30,000 คัน

เชื่อมต่อผ่านที่นี่

ทำไมคนถึงเลือกใช้

พัน-ทรัก?

เสียงตอบรับจากผู้ที่
ใช้งานระบบ พัน-ทรัก เป็นประจำ

จากการสนับสนุน

รถบรรทุก รับจ้าง รถพ่วง เทรลเลอร์ สิบล้อ

จองรถกับพัน-ทรัก ได้ทันที

เริ่มต้นใช้งานได้เลย โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใดๆ
และไม่ต้องเสียค่าบริการ

จองรถเลย
รถสิบล้อ รับจ้าง ขนของ

เรื่องที่คนเรียก รถ สิบล้อ รับจ้าง ขนของ ต้องรู้ก่อน

รถสิบล้อ รับจ้าง ขนของ ถือเป็นอีกหนึ่งบริการขนส่งที่จำเป็นในอันดับต้น ๆ ของธุรกิจทุกประเภท ไม่ว่าจะเพื่อการบรรทุกสินค้าจำนวนมากหรือ เพื่อขนย้ายอุปกรณ์และสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ ล้วนจำเป็นต้องอาศัยรถบรรทุกรับจ้างเหล่านี้ช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถบรรลุเป้าหมายได้ 

บทความนี้จึงตอบคำถามและให้ข้อมูลเบื้องต้นที่ควรรู้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริการขนส่งโลจิสติกส์ เพื่อให้เหมาะสมกับประเภทของงานที่แตกต่างกันไป พร้อมนำเสนอบริการเรียกรถบรรทุกรับจ้างได้อย่างสะดวกภายใน 1 ชั่วโมงจาก รถบรรทุกรับจ้าง พันทรัก (Pantruck)

เรามาเรียนรู้เกี่ยวกับ “รถสิบล้อ” กัน

ประเภทของธุรกิจที่เรียกใช้รถสิบล้อรับจ้างขนของ 

รถบรรทุกขนาดใหญ่นั้นสามารถรับน้ำหนักสิ่งของได้เยอะ ดังนั้นธุรกิจส่วนใหญ่ที่ต้องการเรียกใช้บริการ จึงเป็นธุรกิจก่อสร้างและการเกษตร (ขนหิน อิฐ ปูน ทราย และปุ๋ย) ธุรกิจโรงงานที่ต้องการขนย้ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม และทำการกระจายสินค้าจำนวนมากไปยังที่ต่างๆ  หรือแม้แต่ธุรกิจประเภทที่จำเป็นต้องมีการจัดเตรียมสถานที่ ซึ่งต้องมีการขนย้ายพร้อพส์และฉากขนาดใหญ่จำนวนมาก เป็นต้น

ประเภทของรถสิบล้อ

รถสิบล้อรับจ้าง เป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่ สำหรับการขนย้ายสิ่งของเป็นจำนวนมาก สามารถใช้บรรทุกสินค้าก่อสร้างได้หลากหลายประเภท เช่น เหล็กท่อ เหล็กเส้นข้ออ้อย ปูน เครื่องจักรขนาดใหญ่ กระเบื้อง อิฐ และยังสามารถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ได้

ด้วยขนาดใหญ่ที่สามารถจุได้มากนี้เอง การเลือกบรรทุกด้วยรถสิบล้อจึงช่วยลดจำนวนรอบ และประหยัดต้นทุนการเคลื่อนย้ายได้มาก โดยสามารถแบ่งออกตามประเภทการใช้งานได้เป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ ดังนี้

1. รถสิบล้อรับจ้างหัวเดียว 

มีลักษณะทั่วไป โดยใช้สำหรับบรรทุกสิ่งของที่ขนาดใหญ่ เช่น เฟอร์นิเจอร์ เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ตู้เย็น เครื่องซักผ้า หรือเครื่องจักรอุตสาหกรรมต่าง ๆ รวมถึงสินค้าทางการเกษตรที่มีปริมาณ และน้ำหนักมาก เช่น ข้าวโพด หรืออ้อยเป็นต้น

รถสิบล้อรับจ้าง

2. รถสิบล้อพ่วง 

ต่างจากรถสิบล้อปกติ เพราะมีการนำกระบะสำหรับบรรทุกของมาต่อท้าย เหมาะสำหรับนำมาใช้ขนวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง หรือสิ่งของขนาดใหญ่ที่มีน้ำหนักมาก เช่น หิน ดิน ทราย เหล็ก ท่อนไม้ เสาเข็ม และสินค้าการเกษตร เป็นต้น 

โดยแบ่งรถสิบล้อพ่วงได้เป็น 2 ประเภทคือ รถสิบล้อพ่วง18 ล้อ บรรทุกน้ำหนักได้ไม่เกิน 25 ตัน และรถสิบล้อพ่วง 22 ล้อ บรรทุกน้ำหนักได้ไม่เกิน 28 ตัน

รถสิบล้อ รับจ้าง

3. รถสิบล้อดั้มพ์

รถดั๊มพ์มาตรฐานเป็นโครงรถบรรทุกที่มีตัวถังรถติดตั้งอยู่ในกรอบ แนวตั้งส่วนที่ติดตั้งอยู่ใต้ส่วนหน้าของตัวเครื่องหรือมีรางไฮดรอลิกแบบแนวนอนและก้านระหว่างโครงราว มีติดตั้งบานพับไว้ที่ส่วนด้านหลังของเตียงในบริเวณด้านหลังของรถ หรือสามารถกำหนดค่าได้ในรูปแบบ “High Lift Tailgate”

รถสิบล้อดั๊มพ์มีลักษณะพิเศษที่สามารถเอียงกระบะด้านหลังเพื่อเทสิ่งของในท้ายกระบะออกไปได้ นิยมนำมาใช้บรรทุก หิน ดิน ทราย เป็นต้น

รถรับจ้างขนของราคาถูก

ปัญหาที่พบบ่อยในการใช้งานรถสิบล้อรับจ้างขนของทั่วไป

  • ต้องการหารถสิบล้อรับจ้างแบบเร่งด่วน ภายในเวลาจำกัด หรือกระชั้นชิด
  • ใช้เวลานานมากในการหารถ อาจจะใช้เวลาทั้งวันหรือหลายวันกว่าจะเจอรถที่พร้อมขนของในวันที่ต้องการที่ตรงกับงบประมาณ
  • ไม่มีแหล่งข้อมูลของรถสิบล้อรับจ้างในเส้นทางของจังหวัดนั้นๆ จำเป็นต้องค้นหาเองผ่านอินเตอร์เน็ต และเว็บบอร์ดทั่วไป เช่น Google หรือ Pantip
  • มีประสบการณ์ที่ไม่ดีมาก่อนกับการจ้างงานรถ
  • รถไม่ไปตามนัด ทำให้เสียงาน ทั้งคอนเนคชั่นกับลูกค้าและเสียเวลา
  • กังวลในความปลอดภัยของสินค้า
  • ภาพลักษณ์ของคนขับรถ ที่อาจทำให้ความเชื่อมั่นในสินค้าและบริการลดลง
รถ10ล้อรับจ้าง อยุธยา

ผู้ให้บริการขนส่งที่คุณไว้วางใจได้มากที่สุด

หลายคนอาจเคยพบเจอปัญหาที่มาจากการหารถสิบล้อรับจ้างขนของด้วยตัวเองที่ทั้งยุ่งยาก เสียเวลา อีกทั้งอาจโชคร้ายเจอกับผู้ขับขี่ที่ขาดความรับผิดชอบ ซึ่งจะนำมาซึ่งความผิดพลาดและความเสียหาย ที่อาจตามมาเป็นค่าใช้จ่ายที่บานปลายในภายหลัง

พันทรัก เข้าใจผู้ประกอบการในความลำบากของการเรียกรถบรรทุกรับจ้าง พันทรักจึงทำหน้าที่ เหมือนเป็นตลาดขนาดใหญ่เพื่อรวมเอาผู้บริการรถบรรทุกรับจ้างทั่วประเทศที่ใหญ่ที่สุดไว้ในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ กรุงเทพ รามอินทรา นนทบุรี อยุธยา ปทุมธานี ระยอง หรือที่ไหน ๆ พันทรักก็เหมาะกับทุกจุดประสงค์การใช้งานเมื่อจำเป็นต้องเรียกใช้งานรถบรรทุกรับจ้าง

ผู้ให้บริการขนส่งทุกคนบนแพลตฟอร์มของพันทรัก ผ่านการตรวจสอบประวัติผู้ขับขี่และกระบวนการยืนยันตัวตนเพื่อสร้างความเชื่อใจ และหมดห่วงในเรื่องความปลอดภัยของสินค้าว่าจะอยู่ในการดูแลของคนขับที่มากประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพตลอดจนสินค้าส่งถึงผู้รับปลายทาง

หมดห่วงทุกปัญหากับ พันทรัก

นอกจากข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับรถสิบล้อ ที่ผู้ประกอบการต้องทำความเข้าใจในเบื้องต้นแล้ว พันทรักจะทำให้การมองหารถสิบล้อรับจ้างขนของจะไม่ใช่เรื่องลำบากอีกต่อไป เพราะพันทรักได้รวบรวม รถบรรทุกรับจ้างขนาดใหญ่ทั้ง 4 ประเภท ทั้ง รถหกล้อ รถสิบล้อ รถเทรลเลอร์ และรถพ่วง ไว้ในที่เดียว เพื่อครอบคลุมทุกความต้องการเพื่อการขนส่งสิ่งของจำนวนมาก 

คุณจึงสามารถหารถสิบล้อให้ตรงความต้องการได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาเป็นวันในการหารถที่พร้อมทำงานให้ในงบประมาณที่คุณจำกัด ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหน ก็หายห่วง เพราะมีบริการคลอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมให้บริการในแต่ละวันด้วยราคาบริการที่ถูก การันตีคุณด้วยการหารถบรรทุกให้ได้ภายใน 1 ชั่วโมงสำหรับรถบรรทุกเพื่อการจัดส่งสินค้าทุกประเภท

รถสิบล้อขนของ รับจ้าง

จังหวัดยอดนิยม สำหรับบริการสิบล้อ

รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ กรุงเทพ
รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ สมุทรปราการ
รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ นนทบุรี
รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ ปทุมธานี

บริการรถขนส่ง ชนิดอื่นๆ

รถบรรทุก รับจ้าง
รถเทรลเลอร์ รับจ้าง
รถหกล้อ รับจ้าง
รถพ่วง รับจ้าง

ทำไมต้องใช้พันทรัก?

พันทรัก คือ ผู้ให้บริการบริการแพลตฟอร์มที่รวมบริการขนส่งรถบรรทุกรับจ้างทั่วประเทศที่คุณสามารถเชื่อใจได้ เพราะคนขับและผู้ให้บริการขนส่งทุกคนบนแอปพลิเคชั่นของเราต้องผ่านการยืนยันตัวตนมาก่อน

อีกทั้งยังมีความชำนาญ จึงตัดปัญหาปวดหัวเรื่องเส้นทางเดินรถให้กับผู้ใช้ คุณสามารถเลือกคนขับรถที่จะรับงานขนส่งให้กับคุณได้โดยเลือกเฉพาะคนขับที่มีเรทติ้งสูงได้ จากการรีวิวที่มีจำนวนดาวสูงสุดเพื่อประกอบการตัดสินใจได้

รถสิบล้อ รับจ้าง

สรุป

การเรียกใช้รถบรรทุกสิบล้อในการช่วยขนของ หรือย้ายสิ่งของนั้นมีให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งยังมีเรทราคาที่ต่างกันไปตามประสบการณ์และเนื้องานที่ต้องใช้ในการขนส่ง ซึ่งหนึ่งในปัญหาของการจ้างงานขนสิ่งของกับรถสิบล้อ คือ ความมั่นใจได้ในความปลอดภัยของผู้ให้บริการ พันทรัก ให้บริการแพลตฟอร์มที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด

อ้างอิง
ประเภทรถบรรทุก
https://namsengins.co.th/%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%A0%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%97%E0%B8%B8%E0%B8%81/

แสดงเพิ่มเติม
ติดต่อเรา
linefacebook