พัน-ทรัก
หางานบรรทุก
ประกาศหารถ

แหล่งรวม

รถหกล้อ รับจ้าง

รถรับจ้าง มืออาชีพ ออนไลน์

ค้นหา จอง รถหกล้อ รับจ้าง - ง่าย และ สะดวกกว่าเดิม

ต้นทาง
ปลายทาง
จอง
next

ประเภทรถที่เหมาะกับคุณ

รถหกล้อ รับจ้างรถหกล้อ รับจ้าง
รถหกล้อ รับจ้าง
สิบล้อ
น้ำหนัก 15-16 ตัน
ยาว:
6.2-7m
กว้าง:
2.5m
ส่วนสูงบรรทุกจากพื้น:
2.5m
รถหกล้อ รับจ้าง
เทรลเลอร์
น้ำหนัก 30-32 ตัน
ยาว:
12m, 14m, 16m, 18m, 20m
กว้าง:
2.5m
ส่วนสูงบรรทุกจากพื้น:
2.5m
รถหกล้อ รับจ้าง
รถพ่วง
น้ำหนัก 27-32 ตัน
ยาว:
6.2-7m
กว้าง:
2.5m
ส่วนสูงบรรทุกจากพื้น:
2.5m

บริการและ
ประเภทรถอื่นๆ

รถหกล้อ รับจ้างรถหกล้อ รับจ้าง

มีรถให้บริการ
ทั่วทุกภาค

ภาคเหนือ

114 คันกำลังหางาน

ภาคกลาง

456 คันกำลังหางาน

ภาคอีสาน

153 คันกำลังหางาน

ภาคใต้

156 คันกำลังหางาน

พัน-ทรัก ช่วยธุรกิจคุณได้อย่างไร

หารถบรรทุก เป็นเรื่องง่าย
เข้าถึงรถบรรทุกรับจ้างที่อยู่ใกล้ที่สุด
ครอบคลุมรถทุกประเภท พร้อมอุปกรณ์
เสริมเพื่อความปลอดภัย
หมดกังวล ปัญหาคนขับ
เพิ่มความมั่นใจ ด้วยระบบแสดง
ความคิดเห็น และให้คะแนนรถจากผู้ใช้งาน
หลังจากเสร็จงาน
เช็คราคาขนส่งได้ทันที
ด้วยบริการรวมราคาขนส่งทั้ง
ท้องตลาดไว้ในที่เดียว ไม่ต้องโทรถาม
ราคาที่ละเจ้า
รถพร้อมบริการ
เร็วยิ่งกว่าเร็ว

ชุมชนรถบรรทุก
ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

30,000 คัน

เชื่อมต่อผ่านที่นี่

ทำไมคนถึงเลือกใช้

พัน-ทรัก?

เสียงตอบรับจากผู้ที่
ใช้งานระบบ พัน-ทรัก เป็นประจำ

จากการสนับสนุน

รถบรรทุก รับจ้าง รถพ่วง เทรลเลอร์ สิบล้อ

จองรถกับพัน-ทรัก ได้ทันที

เริ่มต้นใช้งานได้เลย โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใดๆ
และไม่ต้องเสียค่าบริการ

จองรถเลย
รถหกล้อ รับจ้าง

บริการ รถหกล้อรับจ้าง จาก พันทรัก ราคาถูกทั่วไทย

เรียกรถ6ล้อ หรือ รถ หกล้อ รับจ้าง เพื่อการขนย้ายสินค้าปริมาณมากทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑล นนทบุรี ชลบุรี ระยอง อุบลราชธานี กรุงเทพ สมุทรปราการ ปทุมธานี โคราช และทั่วประเทศ ผ่าน พันทรัก Pantruck ก็ทำได้อย่างสะดวกผ่านแอปพลิเคชั่น และ LINE ได้แล้ววันนี้
พร้อมเข้ารับของรวดเร็วที่สุดหลังหารถได้ในบริเวณใกล้เคียงของคุณ เราการันตีภายใน 1 ชั่วโมงในการหารถตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทีมงานคอยช่วยเหลือให้คำปรึกษาด้านการขนส่งสำหรับสินค้าทุกชนิด ติดต่อสอบถามการประเมินราคาก่อนเรียกรถแบบไม่คิดเงินได้เลย

พันทรัก มีรถให้บริการรถบรรทุกรับจ้างทั้งรถหกล้อ รถสิบล้อ รถเทรลเลอร์ รถพ่วงและตู้คอนเทนเนอร์ รวมแล้วกว่า 30,000 คันต่อวัน ที่จะทำการขนย้ายสินค้าครอบคลุมทุกเส้นทางทั้งภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคใต้ และอีสาน สะดวกกับลูกค้าและเจ้าของธุรกิจที่ให้สามารถเรียกรถได้เองแม้ในเวลาเร่งด่วนผ่านแอพ Pantruck / LINE และเว็บไซต์ Pantruck

การขนส่งด้วยรถหกล้อรับจ้างกับพันทรัก

รถหกล้อรับจ้าง แบบใดที่พันทรักให้บริการ

พันทรัก ให้บริการขนส่งสินค้า ด้วย รถ หกล้อ รับจ้าง ขนของ ย้ายของ ทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล รวมถึง สระบุรี พุทธมณฑล นนทบุรี ชลบุรี ระยอง อุบลราชธานี สมุทรปราการ ปทุมธานี โคราช นครปฐม และบริการขนส่งบรรทุกสินค้าข้ามแดนไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ลาว พม่า เขมร ซึ่งประเภทของรถจะขึ้นอยู่กับความเหมาะสมกับสินค้าและวัสดุที่คุณต้องการบรรทุก โดย พันทรัก ไม่จำกัดการให้บริการแค่รถบรรทุก 6 ล้อเท่านั้น 

 1. รถบรรทุก 6 ล้อ 
 2. รถบรรทุก 10 ล้อ
 3. รถบรรทุก 18 ล้อ หรือรถเทรลเลอร์ 
 4. รถพ่วง
 5. ตู้คอนเทนเนอร์

ประเภทของรถหกล้อ

รถบรรทุกประเภท 6 ล้อ แบ่งออกเป็น 3 ประเภท โดยพิจารณาจากลักษณะของหลังกระบะ

 • ตู้คอก 
  มีแบบสูง และเตี้ย โดยรั้วกันขอบกระบะแบบสูง นั้นสูง 2.20 เมตร และแบบเตี้ยจะสูง 1.50 เมตร ด้านบนเปิดโล่ง นิยมขนสินค้าที่มีน้ำหนักเบา สินค้าการเกษตร เช่น อ้อย มันสำปะหลัง ข้าว เป็นต้น น้ำหนักที่บรรทุกจะต้องไม่เกิน 9 ตัน
รถหกล้อรับจ้าง นนทบุรี
รถ6ล้อรับจ้างกรุงเทพ
 • ตู้ทึบ
  มีลักษณะตู้แบบปิดมิดชิดรอบด้าน สำหรับสินค้าที่ต้องการป้องกันการเสียหาย นิยมบรรทุกสินค้า อุปโภค-บริโภค เช่น เครื่องดื่ม นมกล่อง น้ำผลไม้ เป็นต้น
รถหกล้อรับจ้าง
รถ6ล้อรับจ้าง ปทุมธานี
 • พื้นเรียบ
  ด้านหลังกระบะแบบเปิดโล่ง ไม่มีรั้วกั้น โดยใช้บรรทุกสินค้าที่มีความยาวไม่เกิน 6.2 เมตร เหมาะสำหรับสินค้าที่สามารถใช้คน หรือรถโฟล์คลิฟท์ยกสินค้าได้ เช่น ไม้อัก แผ่นยิปซัม ขดลวดเป็นต้น 
รถหกล้อรับจ้าง ขนของ
รถหกล้อรับจ้าง

ข้อดีของรถหกล้อ

มีขนาดพอเหมาะกับเส้นทางเดินรถ สามารถวิ่งในทางหลัก หรือตรอก ซอยต่างๆ ได้  อีกทั้งยังเดินทางได้สะดวกรวดเร็วกว่ารถบรรทุกขนาดใหญ่จำพวก รถ 10 ล้อ รถเทรลเลอร์ รถพ่วงและรถหัวลากตู้คอนเทนเนอร์ เนื่องจากเดินทางได้คล่องตัว และมีขนาดเล็กกว่า จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายค่าขนส่งด้วยเช่นกัน

สิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อต้องการหารถหกล้อ

เลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ 

พันทรัก มีให้บริการรถบรรทุกรับจ้างทั่วไทยกว่า 30,000 คันทั่วประเทศ โดยทุกคันมีการยืนยันตัวตนเจ้าของรถที่ทำการขนส่งสินค้าของคุณ จึงหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยของสินค้าเพราะสามารถติดตามสินค้าผ่านทางมือถือ (Tracking) ตลอดเวลาการขนส่ง จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าถึงมือผู้รับได้อย่างแน่นอน 

เลือกคนขับที่ไว้ใจได้

เจ้าของรถและผู้ให้บริการขนส่งรถบรรทุกทั้ง 6 ล้อ 10 ล้อ รถเทรลเลอร์ และรถพ่วง ของ พันทรัก มีการบันทึกประวัติการวิ่งรถ และระบบการให้คะแนนคนขับที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบเองบนแอพ ได้ทันที ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าคนขับที่ทำการขนส่งสินค้าของคุณเชื่อถือได้ และติดต่อง่ายตลอดการขนย้ายสิ่งของ

ไม่ต้องกลัวคนขับจะเบี้ยวนัด เพราะสามารถหารถสำรองง่ายๆ จาก ตลาดพัน-ทรัก การันตีภายใน 1 ชั่วโมง  ไม่เพียงเท่านั้น พันทรัก ให้คุณสามารถเลือกระบุการแต่งกายแบบสุภาพของคนขับ ก่อนจองรถบรรทุกได้ หมดกังวลเรื่องคนขับทำเสียลูกค้า 

มีประกันสินค้า

รถบรรทุกรับจ้างทุกคันบนระบบของ พันทรัก ไม่ว่าจะเป็น รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อ รถเทรลเลอร์ รถพ่วง และตู้คอนเทนเนอร์นั้น มีมาตรฐานที่คุณมั่นใจได้ในเรื่องความสะอาด พร้อมมีประกันสินค้าให้คุณโดยสามารถระบุวงเงินประกันของสินค้าแต่ละชนิดได้

อุปกรณ์ครบ

ไม่ว่าคุณต้องการขนย้ายสินค้าหรือวัสดุประเภทไหน พันทรัก สามารถทำการบรรทุกและขนส่งให้ได้ทุกชนิด ทั้ง รถดั้มพ์ รถเปิดข้าง รถคอกสูงพิเศษ รถคอกสูง รถคอกต่ำ ที่ครอบคลุมชำนาญทุกเส้นทาง ทั้งในเมืองกรุงเทพฯ บางขุนเทียน ภาคใต้ หาดใหญ่ สระบุรี สมุทรปราการ เชียงใหม่ พร้อมอุปกรณ์เสริมที่ครบครัน  ไม่ว่าจะเป็น ผ้าใบ100%, สเตย์รัด, หมอนกั้นล้อรถ, ชุดเซฟตี้ อุปกรณ์ตามมาตรฐานโรงงาน คุณสามารถระบุขออุปกรณ์เสริมได้ทุกรายการ  อาทิ รถผ้า 100% ท่อระบายความชื้น สติ๊กเกอร์ตัวที (T) และอื้น ๆ ตามความเหมาะสมของชนิดสินค้าที่ต้องขน

รถหกล้อรับจ้าง

ข้อควรรู้เมื่อใช้รถ6ล้อรับจ้าง

 1. กฎหมายอนุญาตให้รถ 6 ล้อ บรรทุกของได้ไม่เกิน 15 ตัน รวมน้ำหนักของรถ  
 2. จำกัดระยะเวลาวิ่งตามกฎหมายกรมทางหลวง ระบุว่ารถ 6 ล้อไม่สามารถวิ่งในพื้นที่กรุงเทพได้ในช่วงเวลาตั้งแต่ 06.00-9.00 น. และ 16.00-20.00 น. ยกเว้นวันหยุดราชการ 

เรียกรถหกล้อรับจ้างทันที

คุณสามารถหารถ 6 ล้อรับจ้างกับ พันทรัก พร้อมได้รถภายใน 1 ชั่วโมง ผ่านแอปพลิเคชั่น Pantruck ทั้งบนระบบ iOS และ Android หรือใช้งานผ่านเว็บไซต์ www.pantruck.com ก็ทำได้ง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้วของคุณเพื่อทำการนัดเข้ารับสินค้าของคุณได้ทั่วประเทศ

ผู้ใช้งานสามารถเรียก รถ หกล้อ รับจ้าง ที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง กรุงเทพฯ ปริมณฑล นนทบุรี ชลบุรี ระยอง อุบลราชธานี สมุทรปราการ ปทุมธานี โคราชเพื่อขนส่งไปยังทุกจังหวัดทั่วประเทศและข้ามแดนไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทการเกษตรหรือวัตถุดิบการผลิต (สินค้าเกษตรบรรจุหีบห่อ ผลไม้ชนิดต่าง จากตลาดไท และหน้าสวน) วัสดุก่อสร้าง (เหล็กท่อ เหล็กเส้นข้ออ้อย ปูน กระเบื้อง อิฐ) เครื่องจักรและบรรจุของประเภท FMCG (ของอุปโภคบริโภค) หรือเฟอร์นิเจอร์เพื่องานขนย้ายที่อยู่อาศัย ย้ายบ้านย้ายหอ ก็สามารถเรียกรถกับเราได้ทุกประเภทในแอพลิเคชั่นเดียวได้อย่างสะดวก มั่นใจในความปลอดภัย เชื่อถือได้ 

รถหกล้อรับจ้าง

จังหวัดยอดนิยม สำหรับรถ6ล้อรับจ้าง

บริการรถบรรทุกประเภทอื่นๆ

สรุป

การเรียกใช้บริการรถหกล้อรับจ้างไม่ใช่เรื่องไม่ยุ่งยาก หากคุณให้ พัน-ทรัก เป็นตัวช่วยในการเรียกรถบรรทุกรับจ้าง พร้อมช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาคุณ ในการขนสินค้าทุกประเภทได้ทั่วทุกจังหวัด ปลอดภัยและมั่นใจไว้ด้วยเทคโนโลยีการติดตามตำแหน่ง (tracking) ของรถบรรทุกได้ทุกเมื่อ

เพียงโหลดแอป Pantruck บนโทรศัพท์มือถือ ทั้ง iOS และ Android ก็จะช่วยตัดปัญหาปวดหัวของผู้ประกอบการในการหารถบรรทุกมืออาชีพ พร้อมการประเมินราคาค่าขนส่งอย่างสมเหตุสมผลแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ส่งสินค้าไวในเวลาที่กำหนด ด้วยราคาประหยัดจากคนขับรถบรรทุกเที่ยวเปล่า  

อ้างอิง
ประเภทรถบรรทุก

แสดงเพิ่มเติม
ติดต่อเรา
linefacebook