พัน-ทรัก
หางานบรรทุก
ประกาศหารถ

แหล่งรวม

บริษัท โลจิสติกส์

รถรับจ้าง มืออาชีพ ออนไลน์

ค้นหา จอง บริษัท โลจิสติกส์ - ง่าย และ สะดวกกว่าเดิม

ต้นทาง
ปลายทาง
จอง
next

ประเภทรถที่เหมาะกับคุณ

บริษัท โลจิสติกส์บริษัท โลจิสติกส์
บริษัท โลจิสติกส์
สิบล้อ
น้ำหนัก 15-16 ตัน
ยาว:
6.2-7m
กว้าง:
2.5m
ส่วนสูงบรรทุกจากพื้น:
2.5m
บริษัท โลจิสติกส์
เทรลเลอร์
น้ำหนัก 30-32 ตัน
ยาว:
12m, 14m, 16m, 18m, 20m
กว้าง:
2.5m
ส่วนสูงบรรทุกจากพื้น:
2.5m
บริษัท โลจิสติกส์
รถพ่วง
น้ำหนัก 27-32 ตัน
ยาว:
6.2-7m
กว้าง:
2.5m
ส่วนสูงบรรทุกจากพื้น:
2.5m

บริการและ
ประเภทรถอื่นๆ

บริษัท โลจิสติกส์บริษัท โลจิสติกส์

มีรถให้บริการ
ทั่วทุกภาค

ภาคเหนือ

114 คันกำลังหางาน

ภาคกลาง

456 คันกำลังหางาน

ภาคอีสาน

153 คันกำลังหางาน

ภาคใต้

156 คันกำลังหางาน

พัน-ทรัก ช่วยธุรกิจคุณได้อย่างไร

หารถบรรทุก เป็นเรื่องง่าย
เข้าถึงรถบรรทุกรับจ้างที่อยู่ใกล้ที่สุด
ครอบคลุมรถทุกประเภท พร้อมอุปกรณ์
เสริมเพื่อความปลอดภัย
หมดกังวล ปัญหาคนขับ
เพิ่มความมั่นใจ ด้วยระบบแสดง
ความคิดเห็น และให้คะแนนรถจากผู้ใช้งาน
หลังจากเสร็จงาน
เช็คราคาขนส่งได้ทันที
ด้วยบริการรวมราคาขนส่งทั้ง
ท้องตลาดไว้ในที่เดียว ไม่ต้องโทรถาม
ราคาที่ละเจ้า
รถพร้อมบริการ
เร็วยิ่งกว่าเร็ว

ชุมชนรถบรรทุก
ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

30,000 คัน

เชื่อมต่อผ่านที่นี่

ทำไมคนถึงเลือกใช้

พัน-ทรัก?

เสียงตอบรับจากผู้ที่
ใช้งานระบบ พัน-ทรัก เป็นประจำ

จากการสนับสนุน

รถบรรทุก รับจ้าง รถพ่วง เทรลเลอร์ สิบล้อ

จองรถกับพัน-ทรัก ได้ทันที

เริ่มต้นใช้งานได้เลย โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใดๆ
และไม่ต้องเสียค่าบริการ

จองรถเลย
บริษัท โลจิสติกส์

6 เหตุผลที่ต้องใช้บริการบริษัทโลจิสติกส์มืออาชีพแทนขนส่งเอง ตั้งแต่วันนี้!

จากบทความที่เราเคยนำเสนอเรื่อง โลจิสติกร์ทั้ง 4 ประเภทที่คนทำธุรกิจต้องรู้จัก มาแล้วในครั้งก่อน ครั้งนี้ พันทรัก (Pantruck) มาบอกเล่าถึงประโยชน์ของการจ้าง บริษัทlogisticsในไทย มืออาชีพ สำหรับผู้ประกอบการเพื่อประกอบการตัดสินใจในการใช้บริการขนส่งสินค้าให้เหมาะสมกับรูปแบบของธุรกิจกัน

ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท โลจิสติกส์ ในไทย

  • บริษัทโลจิสติกส์คืออะไร
    • การดำเนินธุรกิจและการขนส่งสินค้ากับเศรษฐกิจปัจจุบัน
  • 6 เหตุผลที่คุณควรใช้บริการขนส่งโลจิสติกส์นอกองค์กร
  • จ้างบริษัทโลจิสติกส์ข้างนอกดีกว่าอย่างไร?
  • Less Cost, More Efficiency
    • สรุป

บริษัทโลจิสติกส์ คือ อะไร?

คือ “บริการขนส่ง” หรือ “บริการขนย้ายสินค้า” ไม่ว่าจะด้วยทางรถบรรทุก เรือบรรทุกสินค้า หรือเครื่องบิน ซึ่งให้บริการทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ โดยมีปัจจัย คือ ระยะทาง ความรวดเร็ว น้ำหนักและชนิดพาหนะเป็นตัวกำหนดราคาค่าบริการ

บริษัท โลจิสติกส์

การดำเนินธุรกิจและการขนส่งสินค้ากับเศรษฐกิจปัจจุบัน

หลายบริษัทใหญ่มักจะมีแผนกภายในบริษัทตัวเองที่ทำการขนส่งสินค้าและผลิตภัณฑ์ไปยังจุดหมายปลายทางทั่วประเทศ แต่ในปัจจุบัน การมีพนักงานภายในองค์กรเพื่อรับผิดชอบด้านการขนส่งโดยเฉพาะนั้น อาจไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดเสมอไป

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ความคล่องตัวของธุรกิจและองค์กรให้สามารถปรับเปลี่ยนและขยับขยายได้รวดเร็วให้เหมาะกับความเปลี่ยนแปลงเศรษฐกิจนั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะในปัจจุบันที่เศรษฐกิจมีความผันผวนสูง ยากที่จะคาดการณ์ ดังนั้น การมีจำนวนคนภายในบริษัทที่น้อยลงก็ช่วยเพิ่มความคล่องตัว (agile) ให้ได้มากทีเดียว ดังนั้น คงจะเป็นเรื่องดี หากธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง สามารถตัดปัญหาปวดหัวเรื่องการบริหารจำนวนพนักงานในองค์กร ด้วยการมีตัวช่วยในด้านการจัดส่งสินค้าแบบไม่จำเป็นต้องประจำอยู่ในบริษัท

“ หากจัดการกระบวนการทางโลจิสติกส์แบบไม่มีความเข้าใจ ก็อาจสร้างต้นทุนที่เพิ่มขึ้นได้ ”

6 ข้อที่จะทำให้คุณอยากจ้าง บริษัท โลจิสติกส์

1)  บริษัทโลจิสติกส์มืออาชีพนั้นมีความชำนาญในเส้นทางและมีทักษะโดยเฉพาะ
2)  ช่วยลีนธุรกิจ
3)  ลด Fixed Cost ให้ธุรกิจ
4)  ลดต้นทุนค่าขนส่ง
5)  การบริการที่เอาใจใส่ลูกค้าและการรับประกันค่าเสียหาย
6)  อุปกรณ์การอำนวยความสะดวกกับการขนส่งครบครัน

บริษัท โลจิสติกส์
รถเทรลเลอร์รับจ้าง รถยอดนิยมสำหรับการขนส่งทางบก

จ้าง บริษัท โลจิสติกส์ ข้างนอกดีกว่าอย่างไร?

ปัจจุบัน มี บริษัทขนส่งโลจิสติกส์ มากมายหลายเจ้าที่ให้บริการจัดส่งสินค้าได้หลากหลายประเภท ทั้งสินค้าขนาดเล็ก และ ขนาดใหญ่ อีกทั้งยังสามารถขนส่งได้อย่างครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค ประกอบกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการวางระบบขนส่งที่มีประสิทธิภาพ ก็ทำให้การจัดการขนส่งตามออเดอร์ของลูกค้าในทุกสเกลนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
ดังนั้นหากเรามีผู้ช่วยในเรื่องขนส่งสินค้าที่น่าเชื่อถือแบบไม่ต้องประจำบริษัทนั้น ยังช่วยให้คุณมีเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดได้นำไปใช้คิดต่อยอดกับธุรกิจคุณได้อีกด้วย

1) บริษัทโลจิสติกส์มืออาชีพนั้นมีความชำนาญในเส้นทางและมีทักษะโดยเฉพาะ

กระบวนการขนส่งสินค้าเป็นกระบวนการที่มีความท้าทาย และใช้แรงงานมาก จำเป็นต้องอาศัยทีมงานที่มีทักษะและความชำนาญสูง เพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดที่อาจจะก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายและต้นทุนที่เพิ่มขึ้นมาทีหลังได้

พันทรัก มีจำนวนรถบรรทุกรับจ้างพร้อมให้บริการกว่า 40,000 คัน ทั้งรถ 6 ล้อ รถ 10 ล้อ รถเทรลเลอร์ และรถพ่วง จึงตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจทุกประเภทได้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภท ก่อสร้าง สินค้าเกษตร ขนสินค้าข้ามแดน ก็สามารถบริการให้กับลูกค้าได้ทั่วประเทศได้ในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีที่สามารถติดตามตำแหน่งของผู้ขับได้

คุณจึงมั่นใจได้ว่าการขนส่งสินค้ากับ พัน-ทรัก นั้นปลอดภัยและไม่ออกนอกเส้นทางแน่นอน อีกทั้งยังเพิ่มศักยภาพให้คุณติดต่อกับลูกค้าของคุณที่ปลายทางได้อย่างดี หมดห่วงแม้ต้องส่งสินค้าพร้อมกันหลายเส้นทาง คุณก็สามารถดูแลสินค้าได้อย่างทั่วถึง

บริษัท โลจิสติกส์

2) ช่วยลีนธุรกิจ

การมีแผนกรับผิดชอบในด้านโลจิสติกส์นั้น เพิ่มค่าใช้จ่ายสูงมาก อีกทั้งยังใช้พื้นที่ขนาดใหญ่ ในการเก็บรักษาอุปกรณ์และรถบรรทุกที่ต้องใช้จำนวนหลายคัน นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายจิปาถะ อาทิ ค่าจ้างฝึกอบรมและการรักษาดูแลอุปกรณ์ (Maintainance Cost) อยู่เสมออีกด้วย

ด้วยข้อบังคับของการมีแผนกขนส่งเองเหล่านี้ ทำให้ธุรกิจของคุณไม่คล่องตัว โดยเฉพาะหากคุณมีแผนขยายธุรกิจหรือจำเป็นต้องเพิ่มเส้นทางการขนส่ง ก็อาจสร้างความปวดหัวที่จะมาพร้อมกับการจัดการพนักงานเพิ่มขึ้นได้ หากจัดการกระบวนการทางโลจิสติกส์แบบไม่มีความเข้าใจ ก็อาจสร้างต้นทุนที่เพิ่มขึ้นได้ ดังนั้น การมีบริษัทโลจิสติกส์นอกองค์กรเป็นเจ้าประจำที่มีมาตรฐานและเชื่อใจได้ จึงช่วยแก้ปัญหานี้ให้กับธุรกิจ และลดความยุ่งยากในการบริหารคนได้ 

บริษัท โลจิสติกส์

3. ลดรายจ่ายประจำ (Fixed Cost) ให้กับธุรกิจ

ความผันผวนของจำนวนสินค้าที่จำเป็นต้องส่งออกนั้นมีความแตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลาของปี เช่น ในช่วง low season ที่มียอดขายลดลงอย่างปฏิเสธไม่ได้ ดังนั้นการเลือกใช้บริการจากมืออาชีพสำหรับการขนส่งสินค้า จึงเป็นเทคนิกที่ดีในการลดค่าใช้จ่ายประจำ คุณจึงหมดกังวลเรื่องปริมาณรถขนส่งในแต่ละช่วง แม้ในช่วงที่มียอดขายดี ก็สามารถหาบริการขนส่งสินค้าได้เหมาะสมและมากเพียงพอ

บริษัท โลจิสติกส์

4. ลดต้นทุนค่าขนส่ง

การใช้บริการจากบริษัทโลจิสติกร์แบบนอกองค์กร (outsource) นั้นช่วยประหยัดต้นทุนได้มากขึ้นเช่นกัน เพราะเมื่อคำนวณในระยะยาวแล้ว มีราคาค่าขนส่งที่ถูกกว่า
ซึ่งรายชื่อ 10 อันดับบริษัทโลจิสติกส์ในไทยที่เป็นที่นิยมในการเรียกใช้งานเพื่อการขนส่งทั้งทั่วกรุงเทพฯ และประเทศไทย  ได้แก่ Alpha Fast, Deliveree, Flash Express, Giztix, Inter Express Logistics, Kerry Express, Lalamove, Nim Express, 11ล้อ, พันทรัก (Pantruck), SCG Express, บริษัท โลจิสติกส์ เอเชีย จำกัด, บริษัท ดี – วัน โลจิสติกส์ จำกัด และอีกมากมาย
สำหรับพันทรัก เรามั่นใจว่าสามารถให้บริการคุณด้วยราคาที่ดีที่สุดในท้องตลาด จากการเสนอราคาจากของรถ ‘ตีกลับเที่ยวเปล่า’ ตลอดทั้งวัน ที่เจ้าของรถบรรทุกรับจ้างเป็นผู้เสนอราคาด้วยตนเอง
ดังนั้น ราคาที่เสนอให้กับคุณจึงเป็นราคาแข่งขันได้ หากสนใจหรือต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อเพื่อประเมินค่าใช้จ่ายในแต่ละเที่ยวขนส่งล่วงหน้าได้แบบไม่คิดเงินเพิ่ม

บริษัท โลจิสติกส์

5. มีการดูแลเอาใจใส่และคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้า

เนื่องจากการขนส่งมักจะมีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เมื่อเกิดปัญหาขึ้นแล้วจะต้องจัดการปัญหาอย่างทันท่วงที

พันทรัก ให้บริการโดยคำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า โดยนำการสื่อสารทางอินเตอร์เน็ตเข้ามาเกี่ยวข้อง เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงบริการของลูกค้า เราให้บริการคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังการันตีว่าได้รถภายใน 1 ชั่วโมง สามารถติดต่อได้อย่างรวดเร็ว จึงเพิ่มความคล่องตัวและกระจายสินค้าได้ทันทีหากเกิดเหตุฉุกเฉิน วางแผนได้ดีขึ้น

6. อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆต้องพร้อม

พันทรักดูแลสินค้าพร้อมจัดส่งถึงที่ในสภาพที่สมบูรณ์ มีอุปกรณ์และเครื่องมือที่จำเป็นพร้อมสำหรับการให้บริการขนส่งสินค้า รถส่งสินค้ามีความสะอาด เรียบร้อย อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน ไม่ก่อให้เกิดปัญหาระหว่างจัดส่ง

ไม่เพียงเท่านั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นจะอยู่ในการดูแลของคนขับที่เชื่อถือได้ เพราะผู้ให้บริการทุกคนผ่านการยืนยันตัวตนและมีเอกสารที่ถูกต้องและตรวจสอบได้ทางกฏหมาย

10 อันดับบริษัท โล จิ สติ ก ส์ ในไทย

Less Cost, More Efficiency จ่ายน้อยกว่าประสิทธิภาพสูงกว่า

พันทรัก เป็นหนึ่งในบริษัทโลจิสติกส์ที่ให้บริการรับจ้างบรรทุกสิ่งของและสินค้าทุกประเภท คุณสามารถเช็คพิกัดของรถบรรทุกขนส่งสินค้าได้แบบ real-time

เพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานในแง่เวลา ไม่ต้องหนักใจกับการติดต่อหารถบรรทุกสินค้าทั้งวัน คุณจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าของคุณจะได้รับการจัดส่งอย่างปลอดภัย แม่นยำในเส้นทางการขนส่ง คุณจึงสามารถบริหารจัดการเวลากับจุดหมายปลายทางได้ดีขึ้น

รายชื่อบริษัทโลจิสติกส์

บริการขนส่งสินค้า จากพัน-ทรัก

สรุป

การใช้บริการจากบริษัทจัดหาผู้ให้บริการขนส่งด้วยรถบรรทุกมืออาชีพ อย่าง ‘พันทรัก’ นั้น  การจ้างบริษัทโลจิสติกส์จากนอกบริษัทจึงเพิ่มเพิ่มความคล่องตัวให้กับธุรกิจ เหมาะกับยุคสมัยที่ต้องการความคล่องตัวในการขยับขยายและบริหารค่าใช้จ่ายได้อย่างดีเยี่ยม คุณสามารถจัดส่งสินค้าของลูกค้าถึงผู้รับปลายทางได้อย่างถูกต้อง ครบถ้วน ปลอดภัย และ ตรงเวลา ด้วยต้นทุนที่คุ้มค่าที่สุด

อ้างอิง
ประเภทโลจิสติกส์
https://topbestbrand.com

แสดงเพิ่มเติม
ติดต่อเรา
linefacebook